CHUỖI KHU ĐÔ THỊ BAVELLA 

 

Bavella là chuỗi khu đô thị có diện tích dưới 20 ha, bao gồm các sản phẩm nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ, có cảnh quan cây xanh, công viên, hạ tầng, tiện ích … được đầu tư đồng bộ, chất lượng cao nằm tại các vùng vệ tinh, vị trí đắc địa.

Bavella là tên viết tắt của Bách Việt Land – tên khởi thủy của BV Group, đánh dấu những chặng đường phát triển đầu tiên của Tập đoàn Bách Việt. Trên thế giới, Bavella cũng là tên ngọn núi nổi tiếng với thiên nhiên hùng vĩ, cảnh sắc thơ mộng, nơi tập trung nhiều resort và khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, được nhiều người biết đến. Chính vì mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, đơn vị quản lý và phát triển các dự án BĐS hàng đầu BV Land đã quyết định lựa chọn Bavella trở thành tên gọi cho dòng sản phẩm khu đô thị quy mô vừa và nhỏ, nơi mang đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi và tạo lập nhiều giá trị bền vững.

Với tầm nhìn chiến lược và dành trọn tâm huyết, trong quá trình triển khai chuỗi dự án khu đô thị Bavella, từ nhận diện thương hiệu, đến lập quy hoạch, thiết kế, xây dựng và hoàn thiện, BV Land đều chú trọng kiến tạo 3 giá trị cốt lõi: Năng lượng – Con người – Thiên nhiên. Trong đó:

  • Nguồn năng lượng là giá trị được chú trọng hàng đầu. Bavella sử dụng hình tượng mặt trời để đại diện cho sự phồn thịnh, giàu có và hạnh phúc. Bởi mặt trời mang đến nguồn năng lượng vô tận, đem ánh sáng, hơi ấm và sự sống cho con người. Trong mọi kiến trúc ở Bavella đều chú trọng việc sử dụng nguồn năng lượng tối ưu nhất.
  • Con người là cốt lõi của cuộc sống trong khu đô thị. Vì vậy, Bavella lấy hình tượng con người làm trung tâm. Và trong mọi hoạt động từ ý tưởng đến hoàn thành dự án luôn luôn mang tính nhân văn, đặt yếu tố hạnh phúc và sự phồn thịnh của cộng đồng lên hàng đầu.
  • Các khu đô thị Bavella còn luôn chú trọng đến cảnh quan, cây xanh, tạo môi trường sống trong lành, giúp con người sống khỏe và hạnh phúc. Khi có mặt ở vùng nào, BAVELLA sẽ làm người dân không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh một khu đô thị hiện đại và đồng bộ, được bao bọc giữa quần thể công viên xanh mát với ánh nắng chan hòa cùng cỏ cây hoa lá.

Sự song hành của 3 giá trị đặc biệt chỉ có tại Bavella sẽ biến các khu đô thị thành nơi đáng sống nhất, nơi con người được hưởng thụ thiên nhiên đúng nghĩa, đồng thời được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp của mô hình khu đô thị hiện đại với khả năng sinh lời bền vững theo thời gian.