BV Bavella Lạc Ngàn là khu đô thị có tốc độ thi công thần tốc. Hơn nửa năm kể từ khi chủ đầu tư Lilama Invest (thuộc Tập đoàn BV Group) được bàn giao mặt bằng, đơn vị quản lý và phát triển dự án BV Land đã đẩy mạnh triển khai, hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật và bàn giao cho UBND Thành phố Việt Trì. Những tuyến đường và dãy phố hài hòa với kiến trúc, cảnh quan chung của Thành phố đã được xây dựng hoàn chỉnh.

BV Bavella Lạc Ngàn là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi khu đô thị mang tên BV Bavella do BV Land triển khai. Với tổng diện tích 6,31ha, bao gồm 16 căn biệt thự và 193 căn nhà liền kề được thiết kế tinh tế và thanh lịch, BV Bavella Lạc Ngàn là khu đô thị kiểu mẫu tại Phú Thọ được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ ngay từ những ngày đầu triển khai. Bên cạnh các tiện ích nổi bật mang dấu ấn đất nước mặt trời mọc như quảng trường đèn lồng, cổng chào Torii, vườn thiền … dự án còn có đội bảo vệ ngày và đêm cùng hệ thống camera quan sát 24/7 để đảm bảo an ninh cho toàn khu. BV Bavella Lạc Ngàn hiện tại cũng là dự án nổi bật nhất về chất lượng, tiến độ xây dựng và hệ thống cảnh quan tại thành phố Việt Trì nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung.

Việc được cấp sổ đỏ và được chấp thuận mở bán các sản phẩm nhà ở thuộc dự án trong vòng chưa đầy một năm kể từ khi khởi công đã minh chứng cho năng lực, uy tín, tiềm lực tài chính vững mạnh và sự chuyên nghiệp của Chủ đầu tư cũng như BV Land. Cũng bởi những yếu tố này, dự án đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và người mua nhà. Đến khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, BV Bavella Lạc Ngàn với cộng đồng văn minh, sống hiện đại, chắc chắn sẽ là điểm sáng, góp phần thay đổi diện mạo cho cả thành phố Việt Trì.