WeLand được thành lập năm 2017 bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính. WeLand đã khẳng định được vị thế số 1 trong lĩnh vực tư vấn triển khai các dự án bất động sản tại Việt Nam, bằng nhiều dự án thành công tại các thị trường trọng điểm như Hà Nội, Tp HCM, Phú Quốc, Quảng Ninh…

Bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và nỗ lực tạo ra những hướng đi khác biệt, WeLand đã trở thành thương hiệu đồng hành, bảo chứng cho thành công của nhiều dự án bất động sản vươn tầm quốc gia và khu vực như The Sapphire Residence, Diamond Crown Hai Phong, Berriver Jardin...

WeLand trở thành đối tác chiến lược, đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng của dự án BV Diamond Hill.

Việc ký kết hợp tác với WeLand cũng chính là sự tiếp nối đầy kỳ vọng với những sản phẩm chất lượng trước đây mà BV Land đã từng triển khai thành công. Ông Lê Huy Giang, Tổng Giám đốc BV Land cho biết: “WeLand sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, nơi mà chủ đầu tư có thể đặt niềm tin và an tâm tuyệt đối. Minh chứng là thành công từ những dự án hiện hữu như Rivera Park Hà Nội...”

“Bắc Giang với tiềm năng lớn nhờ sự phát triển vượt bậc về thu hút vốn đầu tư nói riêng và kinh tế nói chung sẽ là thị trường trọng điểm trong chiến lược phát triển của WeLand. Đặc biệt, BV Diamond Hill, sản phẩm chung cư cao cấp nhất tại đây chính là bước khởi đầu hoàn hảo, đánh dấu cột mốc mới của WeLand tại thị trường này” - Ông Nguyễn Việt Hùng - TGĐ WeLand chia sẻ.

Việc ký kết thành công thỏa thuận hợp tác lần này với dự án BV Diamond Hill không chỉ có ý nghĩa đặc biệt đối với BV Land về mặt kinh doanh, mà còn có ý nghĩa với WeLand khi cam kết sẽ nỗ lực cùng Chủ đầu tư chiếm lĩnh thị trường với các sản phẩm chất lượng cao.