Bắt kịp khẩu vị của khách hàng, tiên phong mang màu sắc mới với phong cách sống thời thượng, BV Bavella Lạc Ngàn do Tập đoàn BV Group đầu tư xây dựng đã đón đầu xu hướng sống mới của tầng lớp tinh hoa tại Việt Trì, Phú Thọ. BV Bavella Lạc Ngàn là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi khu đô thị mang tên BV Bavella do BV Land (thuộc BV Group) triển khai. Khu đô thị này được đánh giá là nổi bật nhất về chất lượng, tiến độ xây dựng và hệ thống cảnh quan tại thành phố Việt Trì nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung. Bên cạnh đó, việc hoàn thiện pháp lý nhanh chóng của dự án đã thu hút sự chú ý của các khách hàng, các nhà đầu tư nhanh nhạy trong thời kì “khan hàng” như hiện nay.

BV Bavella Lạc Ngàn thu hút các nhà đầu tư, khách hàng về tiềm năng lớn trong thời kỳ khan hiếm dự án đầy đủ pháp lý hiện nay.


Trước khi ra mắt khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn, BV Group với hơn 10 năm kinh nghiệm đã khẳng định dấu ấn của tập đoàn tại thị trường bất động sản miền Bắc. Tiêu biểu là khu đô thị Bách Việt Lake Garden, chung cư Areca Garden đã chính thức đi vào hoạt động tại Bắc Giang, khu đô thị Trầm Sào và khu đô thị Nam Đồng Mạ tại Việt Trì, Phú Thọ (do Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Lilama - thành viên của Tập đoàn BV Group đầu tư) cũng đã gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường với tỷ lệ lấp đầy nhanh chóng, kiến tạo nên chốn an cư của tầng lớp trung lưu, trí thức.

Khu đô thị Bách Việt Lake Garden (Bắc Giang) do Tập đoàn Bách Việt (BV Group) đầu tư


Tiếp nối thành công ấy, BV Bavella Lạc Ngàn một lần nữa được tiếp tục được triển khai dưới sự “mát tay” của Chủ đầu tư. Sau thời gian thi công thần tốc, BV Bavella Lạc Ngàn đã hoàn thành đầy đủ pháp lý và bàn giao cho khách hàng. Việc được cấp sổ đỏ và được chấp thuận mở bán các sản phẩm nhà ở thuộc dự án trong vòng chưa đầy một năm kể từ khi khởi công đã minh chứng cho năng lực, uy tín, tiềm lực tài chính vững mạnh và sự chuyên nghiệp của Chủ đầu tư. Cũng bởi những yếu tố này, chủ đầu tư đã bán hết sản phẩm trong thời gian ngắn sau khi mở bán và hiện đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và người mua nhà.

BV Bavella Lạc Ngàn hứa hẹn trở thành chốn an cư bậc nhất Phú Thọ thời gian tới.


Trong diễn biến thị trường chứng kiến nhiều phen “vỡ trận” pháp lý của các dự án bất động sản lớn nhỏ, BV Bavella Lạc Ngàn nổi lên trở thành điểm sáng an cư và đầu tư, chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Tới đây ngày 19/8/2022 sẽ diễn ra lễ trao sổ đỏ cho những chủ nhân đã may mắn sở hữu không gian sống tại dự án. Bên cạnh đó sẽ có những chương trình vô cùng hấp dẫn cùng rất nhiều phần quà có giá trị dành tặng riêng cho khách đăng ký đến tham quan.

BV Bavella Lạc Ngàn được bán hết trong thời gian ngắn sau khi mở bán.
 

Với quy mô 6,31ha, khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn mang đến hệ thống 16 căn biệt thự sang trọng và 193 căn liền kề mang phong cách hiện đại Nhật Bản. Ngay từ khi thực hiện quy hoạch và thiết kế chi tiết, chủ đầu tư dự án đã chú ý từng yếu tố nhỏ nhất để đem lại trải nghiệm cho cư dân sinh sống. Trong khuôn viên đô thị, các dãy phố được thiết kế thông thoáng, ngăn nắp; hệ thống cảnh quan, tiện ích vui chơi và thể thao được chủ đầu tư bố trí hài hòa trong tổng thể chung và tiện dụng cho cư dân.

Một trong những điểm nhấn của BV Bavella Lạc Ngàn là thiết kế tại các căn nhà liền kề. Với lối thiết kế hiện đại và khoa học, đơn giản nhưng đạt độ thẩm mỹ cao, mỗi sản phẩm nhà ở tại khu đô thị đều tối đa hóa công năng sử dụng. Bên cạnh đó, 100% biệt thự, nhà liền kề có ban công rộng và trang bị nhiều cửa kính để mọi không gian trong nhà đều có thể tận hưởng được ánh nắng và gió trời, giúp tạo lập mối giao hòa giữa con người với thiên nhiên. Bởi vậy, không quá lời khi nói rằng, BV Bavella Lạc Ngàn xứng đáng là khu đô thị kiểu mẫu, chốn an cư bậc nhất tại Việt Trì, Phú Thọ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0838 922 522

Khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn, đường Vũ Thê Lang, TP. Việt Trì.

Website: https://bavella.vn/