Dự án khu đô thị Thanh Ba có tổng diện tích 24,46 ha sẽ được BV Land phát triển theo mô hình khu nhà ở có kiến trúc cảnh quan đẹp, đầu tư xây dựng với chất lượng cao, đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và nhà ở, không chỉ đảm bảo phục vụ cho nhu cầu ở mà còn mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm đủ đầy về cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Khu đô thị Thanh Ba có mật độ xây dựng khoảng 36,2%, bao gồm các công trình nhà liền kề, biệt thự, các công trình công cộng, y tế, giáo dục, hệ thống cây xanh, cảnh quan, mặt nước và các công trình hạ tầng kỹ thuật.
 
Khu đô thị Thanh Ba sẽ là dự án thứ 3 mang thương hiệu Bavella sau BV Bavella Lạc Ngàn (Phú Thọ) và BV Bavella Dĩnh Trì (Bắc Giang). Đây là chuỗi các khu đô thị có diện tích khoảng 20 ha do BV Land phát triển, bao gồm các sản phẩm nhà ở, thương mại dịch vụ, cảnh quan, công viên, khu vui chơi, hạ tầng được đầu tư đồng bộ, chất lượng cao, là điểm nhấn cho các khu vực xunh quanh.
 
Việc được UBND tỉnh Phú Thọ phê duyệt chấp thuận là nhà đầu tư dự án trọng điểm tại huyện Thanh Ba là minh chứng cho bản lĩnh, uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh của BV Land. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tác động không nhỏ đến sự phát triển kinh tế xã hội và hoạt động sản xuất kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp trong cả nước, các dự án do BV Land đầu tư vẫn được triển khai mạnh mẽ. Khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn tại Việt Trì (Phú Thọ) và tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill (Bắc Giang) được BV Land khởi công trong năm 2021 đều có tiến độ thi công thần tốc với chất lượng vượt trội.