Nỗi lo mua nhà “trên giấy”

Chấp nhận mua nhà ở hình thành trong tương lai, nhiều khách hàng, nhà đầu tư đã phải “ngậm đắng, nuốt cay” khi dự án liên tục lùi kế hoạch bàn giao, chậm tiến độ thi công. Không ít khách hàng gặp phải khủng hoảng tài chính khi dòng tiền bị "chôn chân" từ năm này qua năm khác. Thậm chí là một đi không trở lại với những dự án bất động sản ma. Hệ quả là kế hoạch chuyển nhà, kinh doanh buôn bán bị hoãn vô thời hạn.

Không chỉ chậm thi công và bàn giao, thời gian vừa qua, thị trường cũng chứng kiến nhiều phen "vỡ trận" pháp lý của các dự án bất động sản lớn nhỏ. Khởi kiện, tranh chấp và hàng loạt những vấn đề liên quan đến sổ đỏ, sổ hồng giữa chủ đầu tư và khách hàng chưa thể giải quyết thấu đáo.

Theo các chuyên gia bất động sản, có rất nhiều lý do khiến dự án không thể cấp sổ hồng, sổ đỏ cho cư dân như: chủ đầu tư chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất; sai phạm trong quá trình xây dựng; thế chấp tài sản vay vốn ngân hàng... Nhưng nhìn chung, đều đã gây nên tâm lý e ngại, lo lắng cho khách hàng.

Giữa "ma trận" ngập tràn những rủi ro ấy, các dự án bất động sản có hồ sơ pháp lý đầy đủ, minh bạch cùng hệ thống hạ tầng hoàn thiện như BV Bavella Lạc Ngàn đã trở thành điểm sáng an cư và đầu tư, chiếm trọn lòng tin của khách hàng.
Sổ đỏ trao tay, nhận nhà ở ngay cùng BV Bavella Lạc Ngàn

Tháng 12/2021, dự án BV Bavella Lạc Ngàn đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ ra Quyết định số 711/QĐ-TNMT cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử dụng nhà ở và tài sản gắn liền với đất (Sổ đỏ).

Một chuyên gia bất động sản lâu năm nhận định, dù ở bất kỳ thời điểm nào, việc thực hiện đầy đủ cam kết pháp lý với khách hàng vẫn luôn là thước đo cho thấy uy tín, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Chính vì thế mà tôi đánh giá rất cao đơn vị phát triển dự án BV Bavella Lạc Ngàn là Công ty Cổ phần BV Land (thuộc Tập đoàn BV Group) khi chỉ chưa đầy 12 tháng tính từ thời điểm khởi công xây dựng đã hoàn thiện pháp lý dự án. Điều này vừa đảm bảo lợi ích chính đáng của khách hàng, nhà đầu tư, vừa góp phần gia tăng giá trị của bất động sản vượt trội theo thời gian.

Không chỉ ghi điểm với hồ sơ pháp lý minh bạch, dự án BV Bavella Lạc Ngàn còn là "điểm sáng" hiếm hoi trên thị trường bất động sản Phú Thọ nhờ tiến độ thi công thần tốc, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất cho công trình. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có những tác động tiêu cực đến tình hình kinh tế nói chung và tình trạng thi công xây dựng nói riêng như hiện nay, việc đảm bảo tiến độ thi công nhanh, chất lượng như BV Bavella Lạc Ngàn là điều mà không nhiều chủ đầu tư có thể làm được.

Đơn vị phát triển dự án BV Land cho biết, dự án BV Bavella Lạc Ngàn đã hoàn thiện các dãy nhà liền kề và được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ ra thông báo số 299/TB-TNMT xác nhận đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất, bán nhà. Hệ thống cơ sở hạ tầng tại dự án như cấp thoát nước, đèn chiếu sáng, đường, vỉa hè, tiện ích nội khu (công viên, quảng trường)... cũng đã hoàn thiện xây dựng đưa vào sử dụng.

Song song với đó, chủ đầu tư cũng chú tâm kiến tạo những giá trị sống đặc biệt và khác biệt cho những cư dân tương lai, thông qua chuỗi tiện ích đẳng cấp mang đậm dấu ấn xứ Phù Tang với quảng trường đèn lồng, cổng chào Torri, vườn thiền... mang đến không gian sống hoàn hảo, cân bằng trọn vẹn yếu tố "tĩnh" và "động".

Chất "tĩnh" đến từ cuộc sống ngập tràn hơi thở diệu kỳ của thiên nhiên với không gian xanh, cảnh quan và hạ tầng chiếm gần 60% diện tích toàn khu. Chất "động" được thể hiện bằng cuộc sống tràn đầy năng lượng tích cực với hệ thống sân chơi trẻ em rực rỡ sắc màu, đường dạo bộ, khu thể thao đa năng, chòi nghỉ...

"Với những dự án đã lộ rõ diện mạo như BV Bavella Lạc Ngàn, tôi có thể "nhìn tận mắt, sờ tận tay", đánh giá chính xác chất lượng xây dựng, cảnh quan và hệ thống tiện ích của dự án. Khi tất cả các yếu tố đều được thỏa mãn, tôi cảm thấy thật sự an tâm và hài lòng khi lựa chọn BV Bavella Lạc Ngàn làm nơi an cư", anh Nguyễn Hồng Quân, trú tại phường Thọ Sơn, TP Việt Trì chia sẻ.

Có thể nói, với những ưu thế vượt trội đang nắm giữ, BV Bavella Lạc Ngàn xứng đáng là khu đô thị kiểu mẫu đáng sống nhất tại Phú Thọ, đáp ứng ba yếu tố an cư viên mãn, đầu tư chắc thắng và kinh doanh sinh lời.

Theo: http://baophutho.vn/