Sở hữu nhiều ưu thế trong phát triển kinh tế cũng như tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản, nhưng Phú Thọ vẫn thiếu hụt các dự án mang tính biểu tượng cho sự thịnh vượng. Nơi đây vẫn thiếu vắng một quần thể đô thị đa tiện ích, thỏa mãn nhu cầu an cư - nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe, một không gian đủ để xác lập phong cách sống mới cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Song song với việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông và chính sách thu hút đầu tư, kinh tế xã hội ngày càng phát triển, tỉnh Phú Thọ nói chung và thành phố Việt Trì nói riêng đang có định hướng rõ ràng trong việc xác lập tiêu chuẩn sống tại các trung tâm có vị trí kết nối thuận lợi. Sự xuất hiện của các “ông lớn” bất động sản tại Phú Thọ, trong đó nổi bật là Tập đoàn  BV Group đã từng bước hình thành nên chuẩn mực sống mới cho tầng lớp thành đạt tại thành phố này.

tm-img-alt
Phú Thọ dần khẳng định trên thị trường bất động sản miền Bắc.

Chính những kinh nghiệm và sự nhạy bén thời cuộc, luôn dẫn đầu xu thế đã giúp BV Group tạo được tiếng vang lớn trên thị trường và chiếm trọn được niềm tin của các khách hàng. Tiêu biểu là khu đô thị Bách Việt Lake Garden, chung cư Areca Garden đã chính thức đi vào hoạt động

BV Bavella Lạc Ngàn tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Việt Trì, nằm ngay trên  đường Vũ Thế Lang, phường Tân Dân, Tp.Việt Trì, Phú Thọ. Trong bán kính 3km, cư dân có thể tiếp cận hàng loạt tiện ích dịch vụ như hệ thống trường học từ mầm non đến THPT, BigC Việt Trì, Trung tâm văn hóa tỉnh Phú Thọ, công viên Văn Lang, Bệnh viện đa khoa tỉnh, cơ quan chính quyền của tỉnh Phú Thọ.... Dự án được bố trí với hệ thống biệt thự song lập, đơn lập, nhà liền kề quy hoạch trên diện tích 6.31ha, là hiện thân hoàn hảo của một chốn an cư đẳng cấp, nơi nuôi dưỡng sự an yên, tĩnh tại trong sâu thẳm tâm hồn mỗi chủ nhân.

tm-img-alt
BV Bavella Lạc Ngàn còn thu hút đông đảo khách hàng.

Bên cạnh lợi thế vị trí, BV Bavella Lạc Ngàn còn thu hút đông đảo khách hàng với quy hoạch tiện ích và hạ tầng nội khu. Chủ đầu tư dành ra 58% diện tích dự án để phát triển hạ tầng kỹ thuật, tiện ích dịch vụ và công trình công cộng. Điều này cho thấy tâm huyết của Chủ đầu tư không chạy theo bài toán lợi nhuận ngắn hạn mà luôn chú trọng trải nghiệm và chất lượng sống của cư dân tương lai lên hàng đầu.

Quy hoạch bài bản, gia tăng giá trị bền vững là những hành động thiết thực mà BV Group mang đến cho khách hàng quan tâm dự án BV Bavella Lạc Ngàn. Hoàn tất giải phóng mặt bằng từ tháng 3/2021, nhưng chỉ sau 7 tháng thi công, khu đô thị  kiểu mẫu đã hoàn thiện và sẵn sàng đón chờ cộng đồng cư dân tinh hoa về sinh sống. Điều này một lần nữa minh chứng cho tiềm lực tài chính và tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư BV Group.

Theo: https://dautuvakinhdoanh.vn/